093 647 10 66

[toc]Chỉ thay đổi một chút trong cách chế biến, món tôm xốt tiêu xanh sẽ mang lại một hương vị rất đặc biệt. Mời bạn tham khảo cách làm đơn giản dưới đây của thuytam.isoinaction.com để trổ tài nấu ăn nhé.

1.Nguyên liệu :

Hình ảnh: tôm sú
Hình ảnh: tôm sú

Tôm sú: 500g,

Hình ảnh: tôm sú
Hình ảnh: tôm sú

Hồ tiêu muối Thủy Tâm: 50g

Ớt sừng: 20g,

Tỏi: 20g,

Húng quế: 10g,

Satế: 2 muỗng cà phê,

Dầu hào: 2 muỗng cà phê,

Sữa tươi: 2 muỗng cà phê.

2.Cách làm:

Hình ảnh: tôm sú sốt tiêu xanh
Hình ảnh: tôm sú sốt tiêu xanh

– Tôm rửa sạch, chẻ sống lưng, chiên khoảng ba phút vớt ra để ráo.

– Phi tỏi, ớt, hồ tiêu muối cho thơm, cho dầu hào, satế, sữa tươi vào xào.

– Cho tôm đã chiên vào xóc đều cùng húng quế cắt nhỏ.

– Cho tôm ra đĩa, trang trí bằng húng quế và tiêu xanh.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>