093 647 10 66

[toc]Thuytam.com rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn đọc cách làm món ăn vô cùng đặc sắc ngày hôm nay đó là món thịt đà điểu nấu tiêu xanh.

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: Thị đà điểu
Hình ảnh: Thị đà điểu

– 200g đà điểu phi-lê

Hình ảnh: Hồ tiêu muối Thủy Tâm.
Hình ảnh: Hồ tiêu muối Thủy Tâm.

– 40g tiêu xanh hay hồ tiêu muối Thủy Tâm cũng được
– 30g hành tím băm
– 20g tỏi băm
– 6 thìa súp rượu vang đỏ
– 50g bơ
– 30g húng quế
– 30g rau mùi
– 500ml nước dùng
– 4 thìa súp hạt nêm
– Dầu ăn.

2.Thực hiện:

Hình ảnh: thịt đà điểu thái vuông
Hình ảnh: thịt đà điểu thái vuông

– Thịt đà điểu rửa sạch, để ráo, thái vuông như quân cờ. Tiêu xanh luộc sơ trong nước sôi, đập giập.
– Phi thơm hành tím băm với ít dầu ăn, cho tiêu xanh vào xào, thêm ít bơ và rượu. Nấu với lửa nhỏ. Khi nước sắc xuống, thêm thịt đà điểu, nước dùng và bơ còn lại. Đậy nắp, nấu thêm 30 phút. Cho rau mùi, húng quế thái nhỏ.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>