093 647 10 66

[toc]Ruột non nấu giấm  là món ăn dân dã nhưng lại có hương vị rất đặc trưng, vừa chua vừa ngọt ăn vói cơm nóng rất hợp. Hôm nay Dấm trắng Thủy Tâm sẽ hướng dẫn các bạn làm món ruột non nấu giấm chua chua ngọt ngọt nhé:

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: ruột non heo
Hình ảnh: ruột non heo

– 500g ruột non heo
– 1500g dầu ăn (hao đi 50g)
– 150g đường trắng
– 150g dấm ( nên dùng dấm trắng Thủy Tâm để đảm bảo chất lượng )

Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm.
Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm.

– 2g muối
– 5g rượu
– 50g bột năng khô
– 5g tương đặc

2.Cách làm:

Hình ảnh: Ruột heo xào
Hình ảnh: Ruột heo xào

1. Rửa ruột heo, cắt thành miếng vuông nhỏ, cho vào đĩa rồi ướp rượu, muối, bột trộn đều.
2. Cho ruột heo vừa ướp vào nồi dầu nóng xào khoảng một phút rưỡi, kế đó chiết hết dầu ra rồi cho nước, tương đặc, đường và muối vào, nấu cho đến khi nước sánh lại thì cho giấm vào trộn đều rồi bày ra đĩa.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>