093 647 10 66

Với startup khởi nghiệp bằng giấm gạo, Trần Tâm Phương đã nhận được số tiền đầu tư là 4 tỷ đồng.

Bắt đầu với câu chuyện gây xúc động cho người xem về những năm tháng mải miết mưu sinh của bố mẹ, startup Trần Tâm Phương với dự án giấm gạo Thủy Tâm đã mang đến những xúc cảm rưng rưng khi kể lại niềm say mê về sản phẩm giấm gạo của mẹ anh.

Giấm gạo đã nuôi lớn Phương qua những tháng năm gian khó, đưa Phương đến với chân trời tri thức ở nơi rất xa. Và, nó đã kéo Phương quay về quê hương để nung nấu quyết tâm tiếp nối truyền thống gia đình.

Thực ra, ý tưởng thương mại hóa sản phẩm rất quê mùa ấy đã manh nha trong đầu Phương từ thuở còn niên thiếu. Bất chấp thực tế doanh số mới đạt 2,5 tỷ đồng/năm cho cả 2 dòng sản phẩm giấm gạo và hồ tiêu muối, Phương vẫn không thôi ao ước đến ngày “mỗi quán phở trên thế giới có 1 chai giấm gạo Thủy Tâm”.

Niềm tin ấy đã được khẳng định bằng lời mời đầu tư 3 tỷ đồng cho 15% vốn để “công nghiệp hóa” mô hình sản xuất gia đình.

 

 

Startup của Trần Tâm Phương với dự án giấm gạo và hồ tiêu muối Thủy Tâm.

Với lộ trình sử dụng vốn rõ ràng và không giấu ý định “lợi dụng” các Sharks (gọi là các cá mập hay các nhà đầu tư) để nâng cấp sản phẩm lên tầm cao mới, Phương đã chính thức bước vào cuộc thương thuyết với 2 “cá mập” Nguyễn Xuân Phú và Trần Anh Vương.

Sự giằng co “trả giá” chỉ thực sự dừng lại khi các “nhà đàm phán” gặp nhau ở mức đầu tư 4 tỷ đồng cho 36% cổ phần. Kết quả này là thành quả xứng đáng dành cho startup khởi nghiệp bằng giấm gạo của Phương.

 

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>